Nghiên cứu ứng dụng xây dựng phương pháp lấy mẫu và phân tích ethylmercaptan trong không khí - Nguyễn, Minh Ngọc (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Ngọc, CN -- Từ khóa: Y học lao động; Phương pháp ethylmercaptan; Đánh giá; Mức độ ô nhiễm; phuơng pháp sắc ký khí