Phân bố bức xạ quang hợp trên lãnh thổ Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Thông (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Thông, KS; Trần Thanh Hải; Nguyễn Thị Hiền -- Từ khóa: Phân bố bức xạ; Bức xạ quang hợp; Bản đồ bức xạ; Khí tượng; Bức xạ; Nắng