Tình hình ô nhiễm môi trường do nước thải công nghiệp ở một số tỉnh, thành phố phía Bắc - Phùng, Thanh Vân (2011)
Tác giả: Phùng Thanh Vân -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Nước thải công nghiệp; Môi trường; Ô nhiễm nguồn nước; Giải pháp phòng chống