Nghiên cứu một số khía cạnh bệnh học bệnh nghề nghiệp và bổ sung danh mục bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm - Hà, Huy kỳ (2011)
Tác giả: Hà Huy kỳ -- Từ khóa: Y học lao động; Bệnh học; Bệnh nghề nghiệp; Danh mục bệnh nghề nghiệp; Bảo hiểm; Nhiễm độc; Asen; Hóa chất trừ sâu; Nicôtin; Viêm phế quản mạn tính; Bệnh bụi phổi silic