Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam, các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Nghiên cứu đáp ứng giãn mạch qua trung gian dòng chảy bằng siêu âm động mạch cánh tay ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 - Phạm, Thắng (2011)
Tác giả: Phạm Thắng, PGS,TS; Dương Đức Hoàng, ThS; Hà Thị Thuỷ, BSCKII; Nguyễn Hồng Hạnh, BS -- Từ khóa: Đái tháo đường; Tiểu đường