Hiệu quả sử dụng các nguồn lực trong công tác dân số và kế hoạch hoá gia đình (DS-KHHGĐ) cấp xã - Nguyễn, Đình Cử (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Cử, PTS; Hoàng Văn Cường, ThS; Phạm Đại Đống, ThS; Nguyễn Nam Phương, ThS -- Từ khóa: Dân số; Kế hoạch hoá gia đình; Quản lý; Cấp xã; Nguồn lực; Hiệu quả đầu tư