Đánh giá môi trường làm việc công ty điện thoại, điện báo bưu điện tỉnh và đề xuất giải pháp cải thiện - Lê, Thị Yến (2011)
Tác giả: Lê Thị Yến, ThS -- Từ khóa: Sức khoẻ; Điều kiện làm việc; Công nhân bưu điện; Bệnh nghề nghiệp