Hoàn thiện pháp luật về khiếu nại, tố cáo ở nước ta trong giai đoạn hiện nay - Phạm, Hồng Thái (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Thái, TS; Vũ Đức Đán; Lương Thanh Cường; Phạm Hoàng Yên -- Từ khóa: Khiếu nại; Tố cáo; Pháp luật