Luận cứ khoa học cho việc xây dựng đề án tiền lương mới - Lê, Duy Đồng (2011)
Tác giả: Lê Duy Đồng, TS; Đặng Như Lợi, KS; Phạm Minh Huân, TS; Hoàng Thị Huệ, ThS -- Từ khóa: Tiền lương; Cải cách tiền lương