Nghiên cứu, thiết lập những cơ sở khoa học phục vụ cho việc Việt Nam tham gia công nhận lẫn nhau về Đo lường các lĩnh vực Điện, Độ dài, Nhiệt lực - Độ cứng, áp suất - Vũ, Khánh Xuân (2011)
Tác giả: Vũ Khánh Xuân, TS; Trần Quang Uy, TS; Đặng Lê, KS; Nguyễn Đắc Lộc, KS -- Từ khóa: Đo lường; Chuẩn đo lường quốc gia