Đánh giá ảnh hưởng của môi trường lao động tới sức khoẻ công nhân ngành dệt sợi miền Bắc Việt Nam - Khúc, Xuyền (2011)
Tác giả: Khúc Xuyền, PGS, TS -- Từ khóa: Sức khoẻ; Môi trường lao động; Công nhân dệt; Bệnh nghề nghiệp