Xây dựng mô hình trình diễn quản lý dịch hại tổng hợp cây lúa (IPM) trên địa bàn Hà Tĩnh - Nguyễn, Tuấn Thanh (2011)
Tác giả: Nguyễn Tuấn Thanh, KS; Nguyễn Trí Hà; Thái Hình; Dương Quốc Lộ -- Từ khóa: Mô hình; Dịch hại tổng hợp; Cây lúa; IPM; Bảo vệ thực vật