Các phương thức bảo đảm các quyền tự do công dân - Đinh, Văn Mậu (2011)
Tác giả: Đinh Văn Mậu, TS; Phạm Hồng Thái; Vũ Đức Đán; Lương Thanh Cường -- Từ khóa: Quyền tự do; Quyền công dân; Quyền con người