Ngiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm mặt cách an toàn và có hiệu quả của các dịch vụ trên mạng Internet. Quyển 5B- Nghiên cứu và triển khai thử nghiệm hệ thống cấp và quản lý khóa điện tử trên mạng Internet - Nguyễn, Minh Dân (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Dân, TS; Phạm Quốc Huy, ThS; Nguyễn Hoàng Hải, KS -- Từ khóa: Mạng thông tin; Internet; Khóa điện tử; Hệ thống mã hóa; Hệ thống PKI; Hệ thống PGP