Điều tra cơ bản về thực trạng điều kiện lao động và sức khoẻ người làm việc với máy vi tính - Nguyễn, Ngọc Ngà (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Ngà, TS -- Từ khóa: Sức khoẻ; Điều kiện lao động; Nhân viên máy tính; Bệnh nghề nghiệp