Công tác an ninh đối với hoạt động lợi dụng đạo thiên chúa trong dân tộc HMông ở tỉnh Lào Cai thực trạng và những giải pháp - Hoàng, Minh Ngọc (2011)
Tác giả: Hoàng Minh Ngọc; Hoàng Thành; Nguyễn Quốc Bang; Nguyễn Xuân Thành -- Từ khóa: Công tác an ninh; Đạo tin lành; Đạo thiên chúa; Người HMông