Khảo sát trong điều kiện nhiệt độ cao hệ hợp kim cứng BK, TK sử dụng trong chế tạo dao cắt, khoân khai thác đá. - Bạch, Đông Phong (2011)
Tác giả: Bạch Đông Phong, ThS; Nguyễn Thu Hiền, KS; Trần Văn Khanh, KS; Trần Thị Mai, KS -- Từ khóa: Hợp kim cứng