Nghiên cứu xây dựng mô hình chăn nuôi lợn theo hướng trang trại gắn với chế biến và xuất khẩu. - Phùng, Thị Vân (2011)
Tác giả: Phùng Thị Vân, TS; Nguyễn Văn Lục, KS; Trịnh Quang Tuyên, BSTY -- Từ khóa: Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn