Ảnh hưởng của việc bổ sung men porzyme 9302 vào các khẩu phần có tỷ lệ cám gạo khác nhau đến năng suất heo thịt - Đỗ, Văn Quang (2011)
Tác giả: Đỗ Văn Quang, TS; Lã Văn Kính; Đỗ Hữu Phương -- Từ khóa: Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn