Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thành viên tại Trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Việt Hà (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, ThS; Võ ái Hoài Anh; Trương Thị Bích Hạnh; Đỗ Thanh Tùng -- Từ khóa: Quản lý thành viên; Chứng khoán; Giao dịch chứng khoán; Sở giao dịch chứng khoán