Môi trường và sức khỏe của một số làng nghề truyền thống thuộc đồng bằng Bắc bộ (Làng nghề trồng đay) - Lê, Đình Minh (2011)
Tác giả: Lê Đình Minh, TS -- Từ khóa: Làng nghề truyền thống; Làng nghề trồng đay; Môi trường; Sức khỏe; Đồng bằng Bắc bộ