Thị trường vật tư trong chặng đường đầu tiên của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Long, KS; Vũ Thế Bằng, PTS; Trần Công Sách, KS -- Từ khóa: Thị trường vật tư; Phân phối; Lưu thông; Vật tư; Thời kỳ quá độ