Hỗn hợp bê tông và bê tông nặng - Phương pháp thử - TCVN 3105-3120 - 16 tiêu chuẩn - Cao, Duy Tiến (2011)
Tác giả: Cao Duy Tiến, PTS; Nguyễn Đức Thăng, KS; Đào Trọng Anh, KS -- Từ khóa: Vật liệu xây dựng; Bê tông nặng; Phương pháp thử; Tiêu chuẩn Việt Nam; TCVN