Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất tụ điện màng mỏng điện áp cao - Phan, Huỳnh Chương (2011)
Tác giả: Phan Huỳnh Chương, KS; Lê văn Phúc, KS; Nguyễn Trịnh Phước, KS; Nguyễn Đức Trọng, KS -- Từ khóa: