Thực trạng văn bản quản lý Nhà nước ở xã, phường thành phố Hà Nội-Các giải pháp hoàn thiện - Bùi, Xuân Lự (2011)
Tác giả: Bùi Xuân Lự, ThS; Lưu Kiếm Thanh; Nguyễn Văn Thân; Lê Đình Chúc -- Từ khóa: Văn bản pháp luật; Quản lý nhà nước; Xã; Phường; Hà Nội; Văn bản