Đánh giá ảnh hưởng chất lượng môi trường đến sức khoẻ người lao động. Đề xuất biện pháp quản lý môi trường và sức khoẻ người lao động trong các doanh nghiệp - Lê, Văn Trung (2011)
Tác giả: Lê Văn Trung, PGS,TS -- Từ khóa: Môi trường; Sức khoẻ; Người lao động; Doanh nghiệp