Nghiên cứu chọn lọc lúa đặc sản đạt yêu cầu tiêu chuẩn xuất khẩu ở tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn, Tâm Đạo (2011)
Tác giả: Nguyễn Tâm Đạo, KS; Bùi Trúc, KS; Huỳnh Quang Tín, ThS; Cao Thiện Thanh, CBKT -- Từ khóa: Lúa cao sản; Lúa đặc sản