Cải tiến máy dệt thoi ga 615-H Trung Quốc thành máy dệt kiếm mềm - Nguyễn, Hồng Lạc (2011)
Tác giả: Nguyễn Hồng Lạc, KS; Nguyễn Chánh, KS; Võ Văn Vĩnh, KS; Lê Ba, CNhân bậc cao -- Từ khóa: Máy dệt; Máy dệt kiếm