Giải pháp phát triển quan hệ thương mại giữa Việt Nam với một số nước châu Phi - Nguyễn, Đức Thương (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Thương, CN -- Từ khóa: Quan hệ thương mại; Việt Nam-Châu Phi; Giải pháp phát triển; Thị trường châu Phi; Chính sách kinh tế; Tổng quan