Nghiên cứu ứng dụng linh kiện lập trình, linh kiện chất lượng cao vào chế tạo một vài thiết bị hạt nhân điển hình - Nguyễn, Phúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Phúc, TS; Đặng Nguyệt ánh; Nguyễn Trọng My -- Từ khóa: Chế tạo; Thiết bị hạt nhân; Thiết bị đo mật độ; Thiết bị đo độ ẩm; Bộ biến đổi biên độ thành số; ứng dụng công nghiệp xây dựng