Những biện pháp kinh tế, tổ chức và quản lý nhằm phát triển kinh tế nông nghiệp hàng hóa và chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông thôn miền Trung - Nguyễn, Văn Tiêm (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tiêm, PTS -- Từ khóa: Nông nghiệp hàng hóa; Nông thôn; Kinh tế; Cơ cấu; Chuyển đổi; Quản lý; Tổ chức