Nghiên cứu nối ống dẫn tinh sau thắt triệt sản - Phạm, Gia Khánh (2011)
Tác giả: Phạm Gia Khánh, GS,TS; Trần Quân Anh; Nguyễn Bửu Triều; Vũ Văn Kiên -- Từ khóa: Nối ống dẫn tinh; Đình sản nam; Triệt sản nam