Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất hạt giống và phát triển giống đậu tương ĐT12, AK06, AK12, Đ9804 ở các tỉnh phía Bắc - Nguyễn, Thị Chinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Chinh, TS; Trần Thị Trường, TS; Nguyễn Văn Thắng, ThS; Nguyễn Thị Loan, ThS -- Từ khóa: Đậu tương; Cây công nghiệp