Xác định độ thấm của các công trình đê đập bằng kỹ thuật đánh dấu đồng vị bền - Hoàng, Đắc Lực (2011)
Tác giả: Hoàng Đắc Lực; Lê Tiến Quân; Võ Tường Hạnh -- Từ khóa: Công trình đê đập; Độ thấm; Phương pháp đánh dấu; Chất không phóng xạ; Đánh dấu đồng vị bền