Nghiên cứu chuyển dịch thẳng đứng vỏ trái đất khu vực miền Bắc, chuyển dịch đứng và ngang vỏ trái đất tại các pôlygôn địa động học Chí Linh và Đồng Tháp Mười - Trần, Đình Lữ (2011)
Tác giả: Trần Đình Lữ, PTS; Vũ Nghiễm; Nguyễn Văn Lạng; Trần Đình Tô -- Từ khóa: Cấu trúc sâu vỏ trái đất; Địa chấn; Dự đoán động đất; Mỏ; Kiến tạo; Bản đồ; Chuyển dịch thẳng đứng; Vỏ trái đất; Động đất