Nghiên cứu sản xuất than tổ ong và bếp đun than từ nguyên liệu địa phương - Nguyễn, Công Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Minh, KS; Nguyễn Xuân Lạc; Nguyễn Duy Thông; Nguyễn Đức Cường -- Từ khóa: Than tổ ong; Bếp đun than; Nguyên liệu địa phương; Sản xuất than; Than sinh hoạt