Về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Nguyễn, Đức Bình (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Bình, GS; Đặng xuân Kỳ, GS; Nguyễn Duy Quý, GS; Dương Phú Hiệp, GS,TS -- Từ khóa: Chủ nghĩa xã hội; Việt Nam