Xây dựng dữ liệu phục vụ tra cứu, tìm kiếm thông tin KHCN và thị trường cho các nhóm ngành hàng thuộc ngành hóa chất - Trần, Kim Tiến (2011)
Tác giả: Trần Kim Tiến, TS; Nguyễn Ngọc Sơn, KS; Đặng Hoàng Anh, KS; Lê Tiến, KS -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Hoá chất; Thông tin khoa học