Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong điều kiện Đảng cầm quyền - Lê, Văn Lý (2011)
Tác giả: Lê Văn Lý, PGS; Mạch Quang Thắng; Đặng Đình Phú; Nguyễn Văn Biều -- Từ khóa: Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cầm quyền; Đảng