Một số giải pháp nhằm thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam phát triển thương mại điện tử - Bùi, Thị Hải Yến (2011)
Tác giả: Bùi Thị Hải Yến, CN; Phạm Thuý Ngọc, TS; Nguyễn Văn Kiên; Trình Minh Khanh -- Từ khóa: Thương mại điện tử