Nâng cao chất lượng thông tin và cung cấp thông tin thương mại từ cở sở dữ liệu thống kê hải quan đối với hàng hoá xuất nhập khẩu Việt Nam - Đỗ, Văn Chiến (2011)
Tác giả: Đỗ Văn Chiến, KS; Phan Sinh, ThS; Phạm Thế Phương, ThS; Phạm Hưng, ThS -- Từ khóa: Thông tin thương mại; Hải quan