Các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Nguyễn, Thị Thuỷ (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Thuỷ, ThS; Dư Quang Hoà; Trịnh Phú Cường; Phùng Tiến Hải -- Từ khóa: Công nghệ thông tin; Doanh nghiệp