Tư sản Việt Nam trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá với nền kinh tế nhiều thành phần theo định hướng xã hội chủ nghĩa. - Nguyễn, Thanh Tuyền (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Tuyền, GS; Hồ Tấn Phong, TS; Nguyễn Quốc Tế, PGS,TS; Mai Tết, PGS -- Từ khóa: Tư sản; Kinh tế tư bản; Việt Nam