Nghiên cứu xây dựng cơ chế tổ chức và khai thác hiệu quả ngân hàng dữ liệu khoa học và công nghệ Quốc gia tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa: Đánh giá hiện trạng tổ chức và khổ mẫ - Cao, Minh Kiểm (2011)
Tác giả: Cao Minh Kiểm, ThS; Nguyễn Đức Trị, KS; Vũ Anh Tuấn, KS; Hoàng Quốc Trị, KS -- Từ khóa: Ngân hàng dữ liệu; Cơ sở dữ liệu; Hệ thống thông tin; Khổ mẫu; Mạng thông tin; VISTA