Nghiên cứu điều chế thuốc đè chìm cho tuyển nổi quặng apatit loại II Lào Cai - Mai, Ngọc Chúc (2011)
Tác giả: Mai Ngọc Chúc, PGS,TS; Hà Văn Vợi, KS; Bùi Đăng Học, ThS; Nguyễn Hoài Vân, ThS -- Từ khóa: Thuốc tuyển quặng; Tuyển quặng