Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng tiêu chuẩn thông tin-tư liệu: khổ mẫu thư mục, tên và mã địa danh Việt Nam và cơ quan thông tin-tư liệu Việt Nam dùng trong lưu trữ và trao đổi thông tin - Cao, Minh Kiểm (2011)
Tác giả: Cao Minh Kiểm, ThS; Nguyễn Thị Hạnh, ThS; Nguyễn Thị Xuân Bình, KS; Ngô Thị Ngọc Hà, CN -- Từ khóa: Tiêu chuẩn hoá; Tiêu chuẩn; Khổ mẫu thư mục; Địa danh; Cơ quan thông tin tư liệu; Việt Nam