Phát triển thương mại trong hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Nguyễn, Xuân Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Quang, TS; Trà Ngọc Phong, ThS; Đinh Lê Hải Hà, ThS; Lê Anh Tuấn, TS -- Từ khóa: Thương mại; Hành lang kinh tế