Xây dựng cơ chế thích hợp về quản lý kế hoạch tài chính của Bộ Lao động thương binh xã hội - Chu, Ngọc Thoan (2011)
Tác giả: Chu Ngọc Thoan, KS -- Từ khóa: Cơ chế quản lý; Quản lý hành chính; Quản lý kế hoạch