Đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Phụ lục 3: Kết quả khảo sát thực tế (đối tượng học sinh phổ thông) - Lê, Minh Vụ (2011)
Tác giả: Lê Minh Vụ, PGS,TS; Trần Đăng Thanh, TS; Nguyễn Đức Hạnh, ThS -- Từ khóa: Giáo dục quốc phòng