Đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Thực trạng và kinh nghiệm giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Phạm, Xuân Hảo (2011)
Tác giả: Phạm Xuân Hảo, PGS,TS; Nguyễn Văn Cần, TS; Hoàng Văn Thanh, TS -- Từ khóa: Giáo dục quốc phòng